Home / VỆ SINH CÔNG NGHIỆP / Ánh Dương chia sẻ quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Call: 0985936891

Ánh Dương chia sẻ quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Call: 0985936891

Quy định, quy trình vệ sinh nhà xưởng – ÁNH DƯƠNG

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp đòi hỏi phải thực hiện theo đúng quy định và có quy trình thực hiện khoa học và đúng chuẩn. Hiện tại nhiều đơn vị vệ sinh công nghiệp vẫn chưa có nắm rõ quy định và chưa có quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn. Từ thực tiễn công tác vệ sinh nhà xưởng trong những năm qua tại hai đại bản tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ, Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Ánh Dương xin gửi đến quý khách hàng và quý bạn đọc quy định, quy trình vệ sinh nhà xưởng mới nhất của chúng tôi

Bài chia sẻ của Ánh Dương gồm có 2 nội dung chính đó là:

– Quy định vệ sinh nhà xưởng

– Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Trước tiên chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng biết về các quy định khi tiến hành thực hiện vệ sinh nhà xưởng nhằm đảo bảo an toàn lao động và hiệu quả công việc khi vệ sinh nhà xưởng.

Các quy định trong việc chuẩn bị và tiến hành vệ sinh nhà xưởng

Với đặc thù của các nhà xưởng là diện tích rộng, chứa nhiều máy móc, hàng hoá và công nhân làm việc nên đảm bảo an toàn lao động cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh nhà xưởng. Sau đây chúng tôi trích dẫn các quy định chung như sau.

1. Đối với đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần lên kế hoạch cụ thể và chi tiết trước khi tiến hành.
2. Đối với khách hàng thì cần kiểm tra đơn vị cung cấp dịch vụ phải có đầy đủ các loại tài liệu, giấy tờ, chứng chỉ liên quan.
3. Phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp trong an toàn lao động bao gồm bảo hộ lao động bao gồm quần áo, dày dép, khẩu trang và các trang bị đi kèm
4. Nhân viên nào tham gia phụ trách và làm việc tại nhà xưởng cần tham gia các buổi học an toàn lao động ngay tại doanh nghiệp, nhà xưởng đó. Nhất là các quy định mà nhà xưởng đang áp dụng
5. Trước khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng cần kiểm tra sự an toàn của hệ thống điện, nguồn điện, thiết bị điện, nguồn nước và thiết bị, ống dẫn nước. Phía khách hàng có thể cung cấp sơ đồ mạch điện và sơ đồ ông dẫn để phía cung cấp hiểu rõ hơn kết cấu của nhà xưởng
6. Kiểm tra độ an toàn của hệ thống thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất khi đưa vào quy trình vệ sinh xưởng.
7. Nhân viên nào phân công công việc cụ thể và phụ trách khu vực đó tại xưởng. Không được tự ý rời bỏ vị trí làm việc trước khi thông báo cho quản lý.
8. Không được tự ý sử dụng các thiết bị thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất thuộc về xưởng và không nằm trong công việc mà mình được giao.
9. Nhân viên hoàn thành công việc được giao thì báo cáo ngày cho quản lý để tiếp tục thực hiện các nhân viên tiếp theo.
10. Tất cả nhân viên đã làm việc tại xưởng tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích. Không sử dụng rượu bia khi vào vệ sinh xưởng.
11. Tuân thủ quy định chung của nhà xưởng đang làm việc và quy định của quản lý, nếu có bất kỳ phát sinh cần báo ngay cho người phụ trách, không được tự ý hành động khi chưa được sự cho phép từ người đứng đầu.
12. Một số thủ tục liên quan đến quy định vệ sinh nhà xưởng :
– Giấy chứng nhận tham gia và hoàn thành các lớp học về an toàn lao động
– Chứng chỉ điều khiển các loại máy móc như chứng chỉ lái xe nâng, chứng chỉ an toàn lao động trên cao, hợp đồng lao động, giấy kiểm tra sức khoẻ, hồ sơ năng lực công ty và mốt số giấy tờ khác liên quan

Quy trình vệ sinh nhà xưởng của Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Ánh Dương

Trải qua kinh nghiệm vệ sinh nhà xưởng của công ty Ánh Dương, chúng tôi xin trình bày quy trình vệ sinh nhà xưởng để khách hàng tham khảo và có thể áp dụng tại nhà xưởng của mình. Nếu có thắc mắc hay cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi vui lòng liên hệ qua số hotline : 0985936891 ( Mr. Cảnh ).

1. Làm việc với khách hàng về các điều kiện và các thoả thuận khi nhận hợp đồng vệ sinh xưởng
2. Cung cấp các thông tin và hồ sơ pháp lý, hồ sơ năng lực của chúng tôi để khách hàng kiểm định, kiểm tra
3. Đi đến thống nhất thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
4. Tiếp nhận các khu vực cần vệ sinh tại xưởng.
5. Lên kế hoạch cụ thể và chuẩn bị thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất để tiến hành vệ sinh xưởng
6. Kiểm tra lại an toàn lao động và an toàn và sự hoạt động ổn định của các loại máy móc
7. Kiểm tra sự an toàn của hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại xưởng
8. Triển khao dịch vụ, phân công công việc cho từng nhóm, từng cá nhân
9. Phân khu vực và cho giăng giây cảnh báo, biển báo cho những người xung quanh.
10. Thu gọn thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất, đường dây điện, che chắn, phủ bạt máy móc, hàng hoá của nhà xưởng.
11. Làm vệ sinh đến đâu phải sạch sẽ và gọn gàng tới đó. Nếu cần thiết bàn giao cho đơn vị phụ trách và ký biên bản nghiệm thu ngay tại khu vực đó

Trên đây là một số quy định vệ sinh nhà xưởng và quy trình vệ sinh nhà xưởng mà công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Ánh Dương đã đúc kết trong nhiều năm làm việc của mình. Nếu quý khách hàng, quý công ty muốn chúng tôi tư vấn hãy gọi tới số điện thoại 0985 936 891 hoặc gửi thông tin qua Email: vesinh19@gmail.com. Ánh Dương chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo bài viết của chúng tôi, rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.

About admin

Check Also

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhanh, hiệu quả tại Vĩnh Phúc. LH 0985936891

Vào các dịp cuối năm hoặc sau các mùa sản xuất, các nhà xưởng, xí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985936891