Home / DIỆT CÔN TRÙNG - MỐI / Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn phòng dịch Covid-19 uy tín, giá rẻ tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Call: 0985936891

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn phòng dịch Covid-19 uy tín, giá rẻ tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Call: 0985936891

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại nhà phòng chống dịch Corona.

Vì sao phải phun thuốc khử trùng để phòng dịch?

Phun thuốc khử trùng không chỉ có tác dụng làm sạch không khí, mà còn mang lại nhiều tác dụng phòng chống dịch hiệu quả.

 • Biện pháp này có thể tiêu diệt cả những loại virus nguy hiểm như Corona đang gây ra dịch bệnh khiến nhiều người hoang mang. Giúp các hộ gia đình đảm bảo môi trường sạch khuẩn, các cơ sở sản xuất khử trùng kho hàng hóa, tài liệu, hàng xuất khẩu… tránh nấm mốc và côn trùng gây hại.
 • Phun thuốc khử trùng giúp tiêu diệt mầm bệnh đang ẩn tồn tại trên các vật dụng tại nơi công cộng: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm, hành lang…
 • Khử trùng khu vực căn – tin, văn phòng, khu sinh hoạt tập thể…

Dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng dịch Corona tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Là một công ty vệ sinh công nghiệp, kiểm soát côn trùng uy tín tại Phú Thọ, công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Ánh Dương cũng tích cực cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch. Khách hàng tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Phú Thọ và các tỉnh lân cận có thể liên hệ với chúng tôi 24/7, kể cả các ngày lễ, chủ nhật.

Chúng tôi cam kết sử dụng thuốc khử trùng Cloramin B theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình phun thuốc theo quy định.

Cloramin B mang lại hiệu quả khử khuẩn trong nhiều môi trường khác nhau: hộ gia đình, văn phòng, khu vực chăn nuôi gia súc, gia cầm… đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sinh hoạt. Ngoài ra, thuốc hoàn toàn lành tính với trẻ nhỏ, người già.

Đứng trước nhu cầu phun thuốc khử trùng chống dịch lên cao như hiện nay, rất nhiều công ty nhỏ lẻ, bắt đầu tuyển thêm nhân sự để đảm bảo đáp ứng cho khách hàng. Bên cạnh đó, người dân và các chủ doanh nghiệp cũng không tránh khỏi việc bị đội giá lên nhiều lần so với bình thường. Tuy nhiên, công ty Vệ sinh Ánh Dương vẫn giữ mức giá thông thường, nhằm mang lại môi trường sống an toàn, chia sẻ gánh nặng, đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn.

Ưu điểm của dịch vụ phun thuốc khử trùng tại công ty Ánh Dương

HIện tại có rất nhiều công ty phun thuốc khử trùng trong mùa dịch corona. Tuy nhiên, dịch vụ của VESINH19.COM vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao, phục vụ kịp thời.
 • Sử dụng chất khử trùng thân thiện với môi trường, an toàn cho con người.
 • Máy móc hiện đại, quy trình phun thuốc đảm bảo khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
 • Phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn Phú Thọ và khu vực lân cận
 • Giá thành hợp lý, không đội giá trong mùa dịch.
 • Dịch vụ phun xịt khử trùng có thể diệt được cả ruồi, muỗi, kiến, gián…
 • Bảo hành dịch vụ sau phun thuốc.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị phun thuốc khử trùng uy tín mà không lo bị “chặt chém”, hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn.

***Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Ánh Dương

 • Hotline: 0985 936 891
 • Email: vesinh19@gmail.com
 • Website: vesinh19.com

About admin

Check Also

Phun thuốc diệt muỗi uy tín, giá cả cạnh tranh tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc. LH: 0985936891

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẬN GỐC TẠI PHÚ THỌ. Quý khách hàng vui …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985936891