Home / KHUÂN VIÊN - CÂY CẢNH / Cung cấp dịch vụ cắt cỏ giá rẻ trên địa bàn Phú Thọ, Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.LH 0985936891

Cung cấp dịch vụ cắt cỏ giá rẻ trên địa bàn Phú Thọ, Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.LH 0985936891

Công ty  TNHH Đầu tư và Dịch vụ Ánh Dương cung cấp các gói dịch vụ cắt cỏ, phát hoang tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

Khi điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về đời sống tinh thần sẽ được nâng cao, bên cạnh những hoạt động giải trí bình thường thì việc tìm về với thiên nhiên cây cảnh, cây xanh là một thú vui tao nhã giúp quý khách quên đi mọi phiền lo trong cuốc sống với bộn bề công việc.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm. Ánh Dương sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về cỏ dại, cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh, cây cảnh, chăm sóc và cải tạo cảnh quan sân vườn đẹp. Với dịch vụ cung cấp giá rẻ đi cùng với chất lượng nhất chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng có được một không gian sân vườn thật như ý.

– Cắt cỏ: Cắt cỏ cho khu công nghiệp; cắt cỏ sân vườn; cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

– Phát hoang: Phát hoang khu dân cư, phát hoang khuôn viên nhà ở, đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang Cỏ cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi gồm: Cắt cỏ, thu gom, vận chuyển, phun thuốc diệt cỏ, xữ lý cỏ tận gốc.. tùy theo yêu cầu của mỗi Khách hàng.

 

 

Hiện tại, công ty Ánh Dương nhận cung cấp dịch vụ theo lần hoặc định kỳ theo tháng. Với việc đa dạng hóa các loại công cụ máy móc chuyên dụng, và kinh nghiệm thi công cắt cỏ phát hoang cho một số Khu công nghiệp, khu dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía Chủ đầu tư về việc đảm bảo thời gian làm việc cũng như tính thẫm mỹ của công trình. Việc trang bị máy móc giúp tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, nhân công tới mức tối đa do vậy mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất và cạnh tranh nhất.

Tại sao chon dịch vụ cắt cỏ vệ sinh công nghiệp Ánh Dương ?

Đơn giản vì chúng tôi có đủ nhân công, có đủ máy móc cần thiết và luôn sẳn sàng thực hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 – Hotline : 0985 936.891 

– Email: vesinh19@gmial.com

About admin

Check Also

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc. LH: 0985 936 891

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Ánh Dương chúng tôi cung cấp các dịch …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985936891